Webcam hội nghị Logitech chất lượng đáng mua đầu năm 2020

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và viễn thông.  Sự ra đời của các thiết bị hội nghị truyền hình.  Với nhiều ứng dụng nổi bật là một thành công mang tính cách mạng với thế giới. Tuy nhiên với cơ sở hạ tầng mạng tại Việt Nam hiện nay.  Thì giải pháp dựa trên công nghệ IP và giải pháp dựa trên công nghệ ISDN.  Là khả thi nhất và mang lại nhưng lợi ích tiện lợi nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

thiết bị hội nghị truyền hinh logitech

Điều đó mang lại những lợi ích to lớn và sự tiện lợi trong hội họp . Trao đổi ý kiến từ các khu vực địa lý khác nhau, vừa tiết kiệm thời vừa tiết kiệm chi phí di chuyển của các cán bộ. Chỉ cần đầu tư một lần và sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều hiệu quả lâu dài.

Các thiết bị hội nghị truyền hình Logitech ưa chuộng nhất hiện nay

Webcam Logitech tốt nhất dành cho phát thanh viên: Logitech BRIO

Webcam Logitech Brio 4K Ultra HD

Bước vào webcam có công nghệ tiên tiến nhất thế giới và tạo ra video chất lượng chuyên nghiệp cho các cuộc hội nghị video, truyền phát hoặc quay phim. Logitech BRIO đi kèm với các tính năng tạo ra video hấp dẫn trong bất kỳ môi trường nào. Camera có độ phân giải siêu cao 4K của chúng tôi có khả năng thu phóng kỹ thuật số 5 lần, tốc độ khung hình cao, hiệu suất vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu, HDR, và RightLight 3.

Webcam Logitech tốt nhất cho Streamer hàng ngày: Logitech C922

Webcam Logitech C922 Pro

Kết nối với sự rõ ràng vượt trội mỗi khi bạn phát trực tiếp trên các kênh như Twitch và YouTube. Truyền phát bất cứ thứ gì bạn muốn trong sự lựa chọn Full 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây. Hoặc HD 720p siêu tốc ở tốc độ 60 hình / giây.

Webcam Logitech tốt nhất cho làm việc từ xa: Logitech C930e

Webcam Logitech C930E

Trực tiếp trải nghiệm cuộc gọi video là điều tuyệt vời nhất tiếp theo. Công nghệ tinh vi trong Webcam C930e của Logitech mang lại video và âm thanh rõ nét trong hầu như mọi môi trường, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Với độ phân giải 1080p, chuẩn nén video H.264 và trường ngắm rộng 90 độ, C930e đem đến khả năng tiên tiến của webcam để tổ chức hội nghị truyền hình tuyệt vời.

 Mua webcam Logitech chính hãng ở đâu?

Để đặt mua webcam Logitech chính hãng hãy đến với vnlogi.com – nơi bạn có thể lựa chọn được dòng webcam phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, ngoài ra bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ kĩ thuật viên cũng như chính sách bảo hành tuyệt đối.

====================================================

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Website: https://vnlogi.com

Hotline/ zalo : 0899 339 028

Phone: 028 777 98 999

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *