Mẫu tai nghe Logitech chất lượng dành cho nhân viên văn phòng

Bên cạnh những thiết bị điện tử cần thiết như máy tính, điện thoại di động thì tai nghe cũng là món đồ không thể thiếu trong công việc của bạn.Đơn giản vì tai nghe là món phụ kiện không chỉ giúp bạn tiện dụng trong các cuộc thoại rảnh tay, mà còn giúp hệ thống làm việc chuyên nghiệp hơn. Đăc biệt là đối với hệ thống chăm sóc khách hàng, các trung tâm liên lạc, nhân viên văn phòng.

tai nghe văn phòng chất lượng

Khi nói đến việc lựa chọn các tai nghe phù hợp cho doanh nghiệp hoặc cá nhân , bạn có thể ngạc nhiên bởi thương hiệu khác nhau, kèm theo nhiều mẫu mã. Nếu bạn đang có ý định tìm mua tai nghe văn phòng chất lượng hay tai nghe call center thì mẫu tai nghe dưới đây là một lựa chọn không thể ngó lơ bởi tính năng chống ồn, lọc tạp âm, độ bền của nó sẽ không là bạn thất vọng , Hay theo dõi bài viết dưới này sẽ cho bạn một sự lụa chọn phù hơp với nhu cầu của mình nhé !

1.Tai nghe Logitech Zone Wireless

Tai nghe Bluetooth không dây được thiết kế để kiểm soát môi trường âm thanh của bạn và hoàn thành công việc trong không gian làm việc mở

  • Chuyển đổi liền mạch giữa điện thoại thông minh và máy tính
  • Tuyệt vời để nghe nhạc. Lý tưởng để hợp tác chủ động.

Tai nghe Logitech Zone Wireless

2.Tai nghe Logitech H570E

Dành cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại, chiếc tai nghe thoải mái này giúp mọi cuộc gọi trở nên hiệu quả hơn. Có kiểu dáng đẹp và bền. Tai nghe H570e của Logitech đem đến sự thoải mái sau nhiều ngày sử dụng. Nó cũng dễ sử dụng: chỉ cần kết nối với máy tính hoặc máy Mac® thông qua cáp USB. H570e bao gồm tính năng khử tiếng ồn cao cấp. Để đem đến âm thanh trong suốt với giá thành phù hợp.

  • Kết nối: USB
  • Microphone: Có
  • Mô tả khác: Kết nối USB, loại bỏ tiếng ồn, âm thanh tinh tế. Thoải mái khi sử dụng liên tục trong thời gian dài. Chạy được các phần mềm hội nghị gồm cả Skype cho doanh nghiệp

Tai nghe Logitech H570E

Nơi mua tai nghe văn phòng chất lượng uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán các tai nghe với nhiều mẫu mã, chất lượng giá cả khác nhau nên làm bạn phân vân không biết chọn mẫu nào hãng nào cho phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy gọi cho chúng tôi sẽ được hỗ trợ và tư vấn những mẫu tai nghe phù hợp nhất với nhu cầu của mình với giá cả hợp lý nhé!

====================================================

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Website: https://vnlogi.com

Hotline/ zalo : 0899 339 028

Phone: 028 777 98 999

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *