Logitech xách tay ” không ” được bảo hành trên thị trường Việt Nam

Logitech xách tay “KHÔNG”  được bảo hành tại Việt Nam

Trong lĩnh vực công nghệ, không ai không biết đến Logitech – thương hiệu đến từ Thụy Sỹ. Sản phẩm Logitech đã có mặt tại gần 50 quốc gia trên thế giới với mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng.Đón đầu xu hướng phát triển, không còn giới hạn mình trong lĩnh vực thiết bị ngoại vi văn phòng, Logitech vươn mình sang những lĩnh vực như âm thanh số như tai nghe, loa hội nghị bộ sản phẩm phục vụ game thủ và thiết bị hội họp dành cho doanh nghiệp.Ở mỗi mảng thiết bị, Logitech đều ghi dấu những thành công bởi sáng tạo công nghệ hiện đại và thiết kế nổi bật.

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị của hãng Logitech tại Việt Nam. Với giá cả phải chăng và chính sách bảo hàng chất lượng uy tín.

1.Hàng xách tay của hãng Logitech sẽ không được bảo hành trên thị trường Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường nước ta tràn ngập rất nhiều các mặt hàng xách tay. Chỉ cần dạo một vòng qua các trang bán hàng online, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy cụm từ hàng xách tay xuất hiện rất nhiều, giúp ngươi dùngthỏa sức lựa chọn nguồn cung cấp để dễ dàng tiếp cận và sở hữu cho mình mặt hàng xách tay yêu thích. Những các bạn đâu nghĩ đến một khi thiết bị bị hư thì sẽ bảo hành như thế nào đó là hậu quả không thể lường trước được.

Khi các cá nhân hay doanh nghiệp mua hàng sách tay tại các cửa hàng mà không phải là nhà phân phối hay cung cấp của hãng Logitech thì sẽ không được bảo hành taị Việt Nam.

VNLOGI.COM là nhà phân phối hàng đầu các mặt hàng của hãng Logitech. Khi cá nhân hoặc doanh nghiệp mua hàng sẽ được những chính sách bảo hành uy tín và chất lượng. VNLOGI.COM sẽ không nhận bảo hành các thiết bị xách tay .

2.Có nên mua hàng xách tay hay chính hãng với nhiều chính sách bảo hành ưu đãi ?

Hàng xách tay trên thị trường tồn tại nhiều loại như:

  • Hàng bán hạn chế ở thị trường Việt Nam còn nguyên tem.
  • Hàng đã qua sử dụng (second hand).
  • Hàng chưa sử dụng nhưng bị lỗi, hãng sản xuất thu hồi để sửa chữa (factory refurbish) và bán lại với giá rẻ.
  • Hàng hết thời gian trưng bày được đóng hộp và bán trên thị trường với giá hàng bị lỗi.

Chính những mặt hàng xách tay khiến bạn không nắm bắt được chất lượng, vì vậy nó có giá thường rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm chính hãng khác. Bên cạnh đó hàng xách tay thường rẻ bởi nó tồn tại các lý do như người bán không mất tiền thuê cửa hàng, mặt bằng hay đóng thuế. Người bán săn được hàng giá rẻ, hàng sale chính hãng, do đó bán lại với giá rẻ hơn…  Đây cũng là nguyên nhân chính khiến hàng xách tay được ưa chuộng và lựa chọn nhiều.

Tuy nhiên, khi mua hàng xách tay, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro. Nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái là rất cao vì chúng thường rất ít khi có giấy tờ kèm theo nếu không mua ở những địa chỉ uy tín. Hiện nay, khá nhiều người bán nhập các món hàng giả từ Trung Quốc và lên mạng rao bán là hàng xách tay với mức giá thấp để đánh lừa người tiêu dùng.Và điều quan trọng hơn ở đay là chính sách bảo hành ở đâu, ra sao và như thế nào?

Mua hàng chính hãng Logitech tại Việt Nam

Hiện nay bạn không cần lo lắng về vấn đề mua hàng Logitech chính hãng ở đâu nữa. Bạn có thể chọn tìm đến Ngọc Thiên nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị của hãng Logitech  Chúng tôi sẽ giúp mang đến cho bạn những chính sách bảo hàng uy tín chất lượng nhất hiện nay . Chỉ cần truy cập vào website VNLOGI.COM hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0899 339 028 bạn sẽ được tư vấn rõ thêm.

3.Tạm kết

Bài viết trên đây nhằm mang đến cho người đọc những thông tin mới nhất về chính sách bảo hành các sản phẩm Logitech hiện nay cũng như những nhận định khách quan nhất về việc chọn mua thiết bị Logitech chính hãng hay hàng xách tay.

Nếu bạn là người quan tâm nhiều về giá và không ngại vấn về bảo hành  thì hàng xách tay một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Ngược lại, nếu là một người kĩ tính và cần một chế độ bảo hành an tâm thì bạn nên chọn mua Logitech chính hãng. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *