Logitech đưa hội nghị truyền hình lên một tầm cao mới

Mới đây hãng Logitech đã rất vui mừng được công bố hai dịch vụ Cộng tác Video Logitech mới. Đầu tiên bổ sung tự động hóa thông minh cho các cuộc họp video. Và thứ hai là danh mục hội nghị video mới nâng tầm cho các conferencecams được kết nối USB.

1. Công nghệ Logitech RightSense

Hầu hết các phòng họp không được thiết kế cho hội nghị truyền hình. Ánh sáng trên cao, tường của các cửa sổ. Và rất nhiều bề mặt cứng làm cho các vấn đề như bóng. Chói, dội lại tất cả nhưng không thể tránh khỏi. Và với hầu hết các máy ảnh được lắp đặt trên bức tường hẹp của căn phòng. Những người tham gia từ xa thường nhìn thấy nhiều bàn hơn so với các đồng nghiệp của họ.

Hôm nay, chúng tôi đã công bố Logitech RightSense ™, một bộ công nghệ trong các thiết bị Logitech giúp cuộc họp tốt hơn dễ dàng và tự động.

  • Điều khiển camera Logitech RightSight ™ tìm thấy những người trong tầm nhìn của camera, tự động đóng khung người tham gia cuộc họp trong phòng để người dùng không cần điều chỉnh góc camera theo cách thủ công,
  • Logitech RightLight ™ tối ưu hóa cân bằng ánh sáng và màu sắc để ưu tiên sự xuất hiện của khuôn mặt trên các vật thể và bề mặt, thể hiện tông màu da trông tự nhiên, ngay cả trong điều kiện mờ hoặc ngược sáng.
  • Logitech RightSound ™ cải thiện rõ ràng giọng hát bằng cách giảm tiếng ồn và tiếng vang nền, giọng nói tự động cân bằng và tập trung vào loa hoạt động để mọi người trong cuộc họp có thể nghe và nghe được.

2. Webcam Logitech Rally hội nghị video mới nâng tầm cho các conferencecams được kết nối USB

Webcam Logitech Rally một hệ thống mô-đun cao cấp dành cho phòng hội nghị hàng ngày, phòng họp và không gian họp lớn.

  • Logitech Rally cung cấp video chất lượng phòng thu, âm thanh rõ ràng đặc biệt và trải nghiệm hội nghị video tự động có thể được điều chỉnh theo không gian cuộc họp của bạn, bất kể kích thước nào.
  • ogitech Rally có video Ultra-HD 4K, các thành phần âm thanh mô-đun, khả năng PTZ mở rộng và triển khai các công nghệ Logitech RightSense ™ tiên tiến nhất
  • Logitech Rally thực sự thiết lập một tiêu chuẩn mới cho máy quay video được kết nối USB.

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Website: https://vnlogi.com

Hotline/ zalo : 0899 339 028

Phone: 028 777 98 999

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *