Giải pháp theo không gian làm việc cá nhân

Hiện nay, xu hướng các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nhà nước. Sử dụng công nghệ, giải pháp hội nghị trực tuyến qua môi trường mạng đã trở nên rất phổ biến. Đa dạng và không thể thiếu. Nắm bắt nhu cầu và xu thế đó. Hãng Logitech đã hoàn thiện giải pháp và dịch vụ Hội nghị trực truyến. Nhằm giảm bớt chi phí tổ chức, thời gian đi lại cho các doanh nghiệp.  đơn vị mà vẫn đảm bảo tốt nhất chất lượng cuộc họp.

thiết bị họi nghị logitech

Cùng Ngọc Thiên tìm hiểu giải pháp hội nghị truyền hình. Theo không gian làm việc cá nhân để tham khảo những giải pháp mới.  Giúp đáp ứng tốt nhu cầu cho từng cá nhân.  Khi cần đầu tư giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến nhé!

1.Giải pháp theo không gian làm việc cá nhân

Thiết bị phần cứng cho phòng họp cá nhân 

thiết bị hôi nghị truyền logitech

Giải pháp phòng họp cá nhân phần cứng áp dụng cho các cá nhân. Muốn trang bị riêng một hệ thống thiết bị tại phòng làm việc của mình. Với nhu cầu này, hãng Logitech đã cung cấp hệ thống thiết bị hội nghị để bàn nhỏ. Thiết bị tích hợp camera ghi hình.  Hệ thống loa và mic để thu phát tiếng. Các thao tác thực hiện cuộc họp có thể thực hiện nhanh chóng.  Thông qua các phím chức năng trên màn cảm ứng như thực hiện cuộc gọi.  Và chia sẻ dữ liệu. lý.

Giải pháp phòng họp cá nhân phần mềm

zoom meeting

Zoom meeting là giải pháp ưu việt cho nhu cầu về giải pháp họp cá nhân.  Bằng phần mềm Zoom được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Cung cấp cho người dùng những tính năng như thực hiện cuộc gọi trực tuyến.  Nhắn tin, chia sẻ dữ liệu và tương tác trên dữ liệu chia sẻ.

2.Ưu điểm khi sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình

-Hiệu năng cao: Chất lượng sắc nét, khả năng kết nối lên tới 500 điểm cầu, không giới hạn thiết bị đầu cuối.
– Yêu cầu băng thông thấp: Hệ thống tự điều chỉnh chất lượng hình ảnh và âm thanh, đảm bảo trải nghiệm họp tối ưu ngay cả với 3G/4G khi di chuyển.
– Hỗ trợ đa nền tảng: Mọi loại thiết bị đầu cuối đều có thể tham gia buổi họp từ desktop, laptop đến các thiết bị di động như smartphone hay tablet (iOS; Android).
– Đảm bảo an toàn thông tin: Cơ chế xác thực điểm cầu đảm bảo tính xác thực cho các thành viên tham gia họp. Nội dung cuộc họp được bảo mật theo những tiêu chuẩn mã hóa khác nhau theo từng yêu cầu cụ thể.
– Giảm thiểu tối đa chi phí: Chi  phí đầu tư thiết bị phần cứng thấp và tùy biến cao. Với thuê dịch vụ thì không cần chi phí đầu tư phần cứng ban đầu; chi phí vận hành, thuê bao rẻ nhất thị trường so với chất lượng.
– Triển khai nhanh chóng: Triển khai phòng họp chỉ trong vòng 1 buổi làm việc.
– Tính năng họp ưu việt: Chia sẻ màn hình, tài liệu, whiteboard, quản lý điểm cầu, điều khiển từ xa (Remote Control), chat, ghi hình cuộc họp.
– Thao tác đơn giản: Tham gia phòng họp chỉ với những thao tác đơn giản như sử dụng ứng dụng thông thường, không cần đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu.

Xem thêm bài viết : giải pháp cho không gian làm việc nhỏ

===========================================

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Website: https://vnlogi.com

Hotline/ zalo : 0899 339 028

Phone: 028 777 98 999

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *